Thanh lí bàn ghế cafe gỗ chân sắt mới rẻ đẹp TPHCM

THANH LÝ BÀN GHẾ CAFE MỚI GIÁ CŨ TẠI TPHCM và các tỉnh lân cận BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU, LONG AN...

Công ty chúng tôi thanh lí số lượng lớn bàn ghế Cafe các loại hàng Fansipan hàng vip, hàng xuất khẩu, các loại hàng đơn hàng bàn ghế cafe bền đẹp cao cấp tồn kho số lượng nhiều, giá thành tận gốc nhà máy.

Các lợi ích của mua bàn ghế cafe hàng thanh lý của kho Fansipan chúng tôi:

  • Bàn ghế chất lượng cao, hàng mới, bảo hành nhiều năm.

  • Mẫu bàn ghế cafe mới và nghệ thuật không lỗi mốt theo thời gian.

  • Hàng bàn ghế cafe Fansipan là hàng thương hiệu uy tín trên thị trường TPHCM và các tỉnh được khách hàng sử dụng nhiều và đại trà lên sau này bạn có muốn đổi mẫu mã hay chuyển hướng kinh doanh thì bán đi vẫn giữ được giá.

Các loại bàn ghế Cafe ngoài trời sử dụng gỗ thịt loại tốt lên có thể chịu mưa nắng thoải mái và có thể xếp gấp lại vận chuyển cất đi dễ dàng

Ngoài ra các loại bàn ghế cafe hiện có tại kho của chúng tôi luôn có sẵn và có số lượng nhiều như: bàn ghế nhựa, bàn ghế cafe trong nhà, bàn ghế gỗ cafe, bàn ghế gỗ palet, bàn ghế xếp nhựa cafe, bàn ghế salon cafe, bà ghế gỗ cafe có nệm mut êm đẹp...., sử dụng trong nhà và ngoài trời thoải mái mang lại vẻ đẹp nghệ thuật cho quán cafe của bạn.

Đặc biệt nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách nếu kho không có mặt hàng bàn ghế cafe theo yêu cầu của bạn. Đối với khách hàng mua bàn ghế cà phê với số lượng nhiều sẽ được cửa hàng chúng tôi giảm giá nhiều hơn nữa.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN SÀI GÒN TPHCM, CÁC ĐƠN HÀNG Ở CÁC TỈNH LÂN CẬN CŨNG MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NẾU CHỦ QUÁN LẤY SỐ LƯỢNG NHIỀU.

Các loại bàn ghế được thiết kế theo phong cách nghệ thuật độc đáo đơn giả mà tinh tế vì vậy lên sản phẩm của chúng tôi không bị lỗi mốt.

Chân sắt được sơn tĩnh điện độ bền vĩnh cửu không bị ôxy hóa hoặc bong tróc, chân xếp rất tiện lợi khi sử dụng ngoài trời dễ dàng tháo lắp cất gọn khi dọn hàng, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

HÀNG ĐỔI TRẢ MỚI NẾU CÓ BẤT KÌ LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT HOẶC BÀN GHẾ BỊ CONG VÊNH MỐI MỌT

Các sản phẩm bàn ghế cafe có độ bền cao qua nhiều năm tháng, chịu được mọi loại thời tiết mưa nắng thất thường