Bàn ghế cafe fansipan rẻ đẹp tại bình dương

Bàn ghế cafe gỗ chân sắt

Là sản phẩm cao cấp hiện tại của Ngoại thất Fansipan

  • Được thiết kế với các nan gỗ bo cong, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng

  • Khung sắt được sơn tĩnh điện chắc chắn, chịu được trọng lượng tối đa nên tới 170kg

  • bảo hành 1 năm


Tại Bình Dương Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm bàn ghế đẹp cho quán cafe thêm hoàn hảo của quý khách hàng, chúng tôi đang sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm bàn ghế quán cafe giá rẻ, bàn ghế trà sữa, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán ăn giá rẻ, bàn ghế beer club, bàn ghế phòng ăn...

Sản phẩm bàn ghế xếp ngoài trời tiện lợi chuyên dùng có các quán cafe cóc, diện tích nhỏ, có thể dễ dàng xếp gọn lại khi cần thiết. Là loại bàn ghế phổ biến cho các quán cafe từ bình dân đến sang trọng đẳng cấp. Thuận tiện cho việc di chuyển bàn ghế, không gây khó khăn cản trở cho nhân viên. Hơn thế nữa bộ bàn ghế xếp ngoài trời này dễ vệ sinh, tẩy sạch các loại chất bẩn cũng như không bị các vết ố bám lại theo thời gian. Độ bền cao kiểu dáng nghệ thuật.

Chúng tôi tự tin trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Bởi bề dày nhiều năm trong lĩnh vực đóng bàn ghế quán cafe. Chính vì điều đó, những sản phẩm từ đóng bàn ghế cho quán cafe tới đóng quầy bar cafe. Những sản phẩm liên quan tới mộc đồ gỗ, chúng tôi đều cam kết hoàn thành tuyệt đẹp với khả năng sản xuất quy mô công nghiệp hàng loạt mang lại giá thành rẻ nhất tới khách hàng.


Mời bạn xem báo giá từng loại tại: Báo giá bàn ghế cafe